Trung tâm phân tích
Quay lại

Bản tin 11/01/2022 - Chỉ số VN-Index giảm xuống dưới mốc 1.500 điểm - TCB, VEA, MWG

•  TCB bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới  

•  VEA: Doanh số xe du lịch và xe máy tháng 12/2021 của Việt Nam vượt kỳ vọng của chúng tôi – MUA 

•  MWG: Thí điểm các mô hình mới với thương hiệu “AVA” – Báo cáo Thăm Doanh nghiệp 

•  Điểm nhấn thị trường: Chỉ số VN-Index giảm xuống dưới mốc 1.500 điểm

----------------------------------------

Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của các chỉ số chứng khoán phân hóa mạnh. Trong khi tín hiệu của VN30 duy trì mức Tiêu cực, của VN-Index, VNMidcap duy trì mức Trung tính thì tín hiệu của HNX-Index và VNSmallcap vẫn được giữ ở mức Tích cực

Dự báo trong phiên ngày mai, ngưỡng hỗ trợ MA100 ngày tại 1495 điểm của VN30 hay MA20 ngày tại 1492 điểm của VN-Index có thể thúc đẩy lực cầu tại nhóm vốn hóa lớn, giúp các chỉ số này xuất hiện một phiên hồi phục. Theo đó, VN-Index có thể kiểm định lại vùng kháng cự tại 1498-1507 điểm với 2 kịch bản. Nếu VN-Index có thể đóng cửa trên mốc 1507 điểm, chỉ số này có thể phát ra tín hiệu tạo đáy ngắn hạn để tăng lên kiểm định, thậm chí vượt qua kháng cự Fibo tại 1530 điểm. Ngược lại, nếu lực tăng yếu khiến cho VN-Index đóng cửa phía dưới mốc 1498 điểm, chỉ số này có khả năng sẽ tiếp tục nhịp điều chỉnh giảm xuống hỗ trợ MA50 ngày tại 1475 điểm và kịch bản này có thể khiến nhóm đầu cơ tiếp tục bị chốt lời. 

Các nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu kỹ thuật của Top 15 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến VN-Index, Top 10 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến HNX-Index và UpCom Index; cũng như của một số các cổ phiếu đầu cơ do VCSC lựa chọn. 

Để tải về báo cáo chi tiết, xin vui lòng nhấn vào đây.

----------------------------------------

Powered by Froala Editor