Tin tức

Cách mở tài khoản đầu tư chứng khoán cho người mới tại VCSC

Tin thị trường
16/08/2021

Cách mở tài khoản đầu tư chứng khoán, lập tài khoản chứng khoán online: chỉ với vài thao tác đăng ký, bạn đã sở hữu ngay một tài khoản chứng khoán hoàn toàn miễn phí cùng chuyên viên hướng dẫn trong 24h sau khi mở tài khoản.

Cách mở tài khoản chứng khoán online

Tại Công ty chứng khoán Bản Việt:

Truy cập vào trang web: https://www.vcsc.com.vn/mo-tai-khoan và thực hiện các bước tiếp theo

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Thông tin cơ bản: họ tên, số điện thoại, email.

Chọn phòng giao dịch: Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh

CLICK vào MỞ TÀI KHOẢN NGAY – VCSC sẽ gửi mã OTP đến điện thoại của bạn, tiếp đó vui lòng nhập OTP số điện thoại đã điền phía trên.

Cách mở tài khoản đầu tư chứng khoán

Cách mở tài khoản chứng khoán trên máy tính

Bước 2: Chụp Chứng minh nhân dân

Thay vì điền tay như trước đây, bạn chỉ cần chụp chứng minh nhân dân mặt trước và sau theo yêu cầu rồi bấm GỬI và chuyển đến bước xác thực danh tính.

Bước 3: Xác thực khuôn mặt

Sau khi Hệ thống nhận diện thành công sẽ tự động ghi nhận những dữ liệu có trên CMND, lúc này bạn chỉ cần điền chỗ ở hiện tại của mình và tiến đến bước xác thực khuôn mặt.

Chỉ cần nghiêng đầu qua lại để hoàn thành bước này.

Bước 4: Điền số tài khoản ngân hàng của bạn.

Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và chi nhánh đăng ký. Bấm GỬI và bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký thành công

Lúc này bạn sẽ nhận được email đính kèm các thông tin cần thiết.

Nếu bạn hoàn thành đăng ký trong giờ làm việc, bộ phận môi giới sẽ gọi cho bạn để xác nhận hoàn tất thủ tục mở tài khoản.

Cách mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại

Giao diện trang mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại di động

Có nên mở tài khoản chứng khoán online?

Về cơ bản, việc mở tài khoản chứng khoán trực tuyến và mở tại phòng giao dịch đều yêu cầu các thao tác giống nhau. Đặc biệt đối với việc mở tài khoản trực tuyến, công nghệ eKYC định danh khách hàng điện tử đã góp phần không nhỏ đơn giản hóa giấy tờ cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm, nâng cao độ bảo mật trong quá trình đăng ký tài khoản chứng khoán online.

Đầu tư chứng khoán

Vậy là việc lập tài khoản chứng khoán online đã trở nên thuận tiện và nhanh gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Theo đó, khách hàng chỉ cần điền đẩy đủ các thông tin đơn giản, ngắn gọn để sở hữu ngay một tài khoản giao dịch tại VCSC với hệ thống giao dịch thuận tiện cùng các báo cáo, nhận định thị trường, phân tích chuyên sâu mà chỉ khi mở tài khoản chứng khoán mới có thể xem được. Mở tài khoản chứng khoán tại VCSC với các quyền lợi môi giới quản lý tài khoản riêng, được sử dụng hệ thống nền tảng giao dịch đa dạng: Vweb, Vmobile, Vpro…

Powered by Froala Editor