Dịch vụ

Môi giới Khách hàng Cá nhân

VCSC thuộc nhóm 5 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tốt nhất với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng địa phương và toàn cầu. Chúng tôi còn là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán lô lớn và thu gom chứng khoán tốt nhất thị trường.

VCSC luôn duy trì tỉ lệ tăng trưởng số lượng tài khoản ổn định qua từng năm, doanh thu môi giới năm vừa qua khoảng 465 tỷ đồng (tăng khoảng 82% so với năm 2019), mức tăng cao hơn mức tăng chung của thị trường, doanh thu môi giới bình quân đầu người 4,26 tỷ đồng/người, tăng 110%. VCSC vẫn duy trì mức doanh thu bình quân thuộc top đầu thị trường thể hiện sự hiệu quả của Khối Môi giới trong nước của VCSC.

  • Tư vấn đầu tư được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của nhân sự môi giới
  • Tư vấn sâu sắc và toàn diện từ bộ phận Nghiên cứu phân tích, hỗ trợ nhà đầu tư ra quyết định đúng đắn và hiệu quả
  • Không ngừng cải tiến các phương thức giao dịch, trong đó phải kể đến các phương thức tương tác trực tuyến
  • Cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với từng phân khúc khác hàng, đảm bảo tính nhanh chóng, thuận lợi và bảo mật thông tin

BIỂU PHÍ
MỞ TÀI KHOẢN
Hướng dẫn
Giao dịch
Bảng giá
Liên hệ

NHẬN ĐỊNH VỀ VCSC
VCSC là một trong số ít những công ty môi giới chứng khoán có đội ngũ nhân sự đa quốc gia, đã thiết lập các mối quan hệ chặt chẽ với nhà đầu tư cá nhân và tổ chức ở trong nước lẫn quốc tế trong nhiều năm qua. Nhóm Nghiên cứu và phân tích của VCSC đã từng khuyến nghị các cổ phiếu PET, DPM, DXG, BCI & HPG mang lại hiệu quả đầu tư cao. Các khuyến nghị MUA - BÁN xác đáng chứng tỏ sự am hiểu sâu sắc và nhạy bén nắm bắt xu thế thị trường. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là VCSC đã tiên lượng được sự vận động của các chỉ số và tư vấn thành công các thương vụ có sức ảnh hưởng đến thị trường như sự kiện phát hành cổ phần của MWG và Masan Group, mang lại lợi nhuận cao cho không chỉ đơn vị phát hành mà còn cho các nhà đầu tư tổ chức. Trong ngày giao dịch đầu tiên để lại lượng dư mua khối lượng lớn cũng như việc cầu vượt xa cung đã đẩy giá cổ phiếu tiếp tục tăng mạnh.

Tạp chí Alpha Southeast Asia trong thông cáo về việc bình chọn VCSC là "Nhà môi giới tổ chức tốt nhất Việt Nam 2014"

Powered by Froala Editor