Về Chúng Tôi

Tại sao chọn VCSC

Đào tạo – Chìa khóa dẫn đến thành công

 

Kỹ năng mềm giúp tăng cường sự tương tác, hiệu quả công việc và triển vọng nghề nghiệp. Nhân viên VCSC được tham gia một số chương trình đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, Kỹ năng trình bày tạo ảnh hưởng lớn, Kỹ năng đàm phán hiệu quả, Kỹ năng lãnh đạo tạo đột phá, được tổ chức hàng năm do các trung tâm đào tạo có uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam như Dale Caneige, Tower Watsons. Khóa học đã giúp các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn, nâng cao năng lực bản thân, mang đến một sự thay đổi lâu dài và tích cực, tạo nền tảng cho suy nghĩ và hành động đột phá, giúp cho họ cải thiện các mối quan hệ không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống cá nhân.

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ nhân viên tham gia các khóa đào tạo gồm:
• Đào tạo chứng chỉ chứng khoán
• Chứng chỉ phân tích tài chính quốc tế (CFA)
• Chứng chỉ Thẩm định viên về giá
• Quản trị mạng

Song song với các khóa đào tạo phối hợp với các trung tâm đào tạo thì đào tạo nội bộ cũng được chú trọng và không ngừng hoàn thiện như "Chương trình Đào tạo định hướng dành cho nhân viên mới", "Đào tạo chuyên viên môi giới", "Huấn luyện trở thành chuyên viên phân tích",v.v..

Ngoài ra, chúng tôi cũng có cơ chế khuyến khích và hỗ trợ các bộ phận chuyên trách khác tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ.Cơ hội phát triển nghề nghiệp 


Chúng tôi khuyến khích nhân viên thường xuyên chia sẻ nguyện vọng nghề nghiệp với cấp quản lý và sẽ luôn đồng hành cùng nhân viên đi đến thành công trong vai trò hiện tại của họ song song với việc xây dựng các kỹ năng cần thiết phù hợp với vị trí hiện tại cũng như các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.


Là công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất thị trường, VCSC tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến mở rộng cho toàn bộ nhân viên. Quá trình thăng tiến sẽ liên tục được soát xét định kỳ hoặc bất thường. Việc thăng tiến được xem xét dựa trên yếu tố năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo và chấp nhận thách thức.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên và các nhà lãnh đạo hoàn thành tốt nhất vai trò của họ, phát triển nghề nghiệp đồng thời tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và cổ đông của Công ty.
 Thu nhập cạnh tranh 


Tại VCSC, mỗi một vị trí tuyển mới đều được chúng tôi cân nhắc xác định mức lương khởi điểm, đảm bảo chế độ tương xứng phù hợp và cạnh tranh nhất so với thị trường. Hàng năm, công ty đều tiến hành điều chỉnh mức lương cũng như cơ hội thăng tiến của nhân viên thông qua bảng đánh giá công việc đã thực hiện so với mục tiêu đề ra, Từ đó, xác định các thành tựu nổi bật, những đóng góp, cải tiến mà cá nhân đó đóng góp vào sự phát triển của toàn công ty.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tham gia khảo sát chế độ lương, thưởng, phúc lợi để kịp thời điều chỉnh mức lương cho phù hợp với thị trường. Chúng tôi xây dựng chính sách thưởng cụ thể, rõ ràng nhằm ghi nhận, khen thưởng, khơi dậy tinh thần làm việc nhiệt tình, sáng tạo, có trách nhiệm cao để đạt hiệu quả tối đa trong công việc của nhân viên.
 Chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và các phúc lợi khác 


Chúng tôi đảm bảo các quyền lợi tối ưu cho nhân viên ký hợp đồng chính thức trong việc chăm sóc sức khỏe, có thể kể đến như:

Quyền lợi hợp pháp của người lao động: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp
Chăm sóc sức khỏe bằng dịch vụ y tế chất lượng cao bao gồm cả việc chăm sóc răng miệng và khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Bảo hiểm sức khỏe PVI Care (Bảo hiểm dầu khí): Chúng tôi chăm sóc sức khỏe nhân viên bằng dịch vụ y tế chất lượng cao với gói Bảo hiểm sức khỏe PVI Care (Bảo hiểm dầu khí).Mức bồi thường của PVI cho phép nhân viên được hưởng những dịch vụ và trợ cấp y tế hiện đại và cao cấp nhất trong nước cũng như ở nước ngoài.
Bảo hiểm: trong trường hợp tử vong, thương tật và bệnh tật, và các gói bảo hiểm tai nạn khi nhân viên đi công tác và theo chương trình du lịch của Công ty.
Du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm: chế độ nghỉ phép có hưởng lương hấp dẫn và chương trình nghỉ mát cao cấp hàng năm của Công ty.


VCSC nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc được mong muốn nhất trong ngành chứng khoán.


Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên đủ tự tin và năng lực tham gia vào đội ngũ VCSC. Nếu bạn tin bản thân đủ năng lực để thành công trên thị trường vốn Việt Nam, hãy gửi hồ sơ năng lực cho chúng tôi. 

Email: job@vcsc.com.vn


Vị trí tuyển dụng

Powered by Froala Editor