Trung tâm phân tích
Quay lại

HDG [MUA +26,4%] - Doanh thu cao hơn cho Hado Minh Long bù đắp cho tiến độ mở bán bị trì hoãn - Cập nhật

- Chúng tôi giảm giá mục tiêu cho CTCP Tập đoàn Hà Đô (HDG)  4% do việc mở bán các dự án bất động sản Hado Minh Long và Hado Greenlane bị trì hoãn và chúng tôi tăng giả định lãi suất phi rủi ro thêm 50 điểm cơ bản. Tuy nhiên, chúng tôi giữ khuyến nghị MUA và duy trì quan điểm lạc quan về tiềm năng tăng trưởng của HDG khi HDG có kế hoạch tăng gấp 4 lần quỹ đất lên 450 ha và tăng gấp đôi công suất phát điện lên 1.000 MW trong 5 năm tới. 

- Chúng tôi giảm dự báo LNST giai đoạn 2022-2025 khoảng 4% do chúng tôi trì hoãn thời gian mở bán dự phóng của Hado Greenlane và Hado Minh Long từ cuối năm 2022 sang lần lượt nửa đầu năm và nửa cuối năm 2023 . Tuy nhiên, chúng tôi tăng dự báo LNST của Hado Minh Long thêm 65% lên 1,4 nghìn tỷ đồng sau thông tin cập nhật gần nhất về thiết kế dự án và giá bán. 

- Chúng tôi giữ nguyên dự báo LNST sau lợi ích CĐTS năm 2022 khi thu nhập tài chính cao hơn dự kiến bù đắp cho mảng khách sạn & cho thuê văn phòng hoạt động kém hơn kỳ vọng. Chúng tôi dự báo LNST sau lợi ích CĐTS tăng khoảng 22% trong năm 2022.

Powered by Froala Editor