Trung tâm phân tích
Quay lại

Bản tin 23/11/2021 - Chỉ số VN-Index tăng 1,1% sau 3 phiên giảm điểm liên tiếp - HT1, MWG, VIB, GVR, MWG


 •  
HT1: Ngày 09/12 là ngày giao dịch không hưởng quyền cho đợt chia cổ tức tiền mặt cho năm tài chính 2020 trị giá 1.200 đồng/CP (lợi suất 4,8%) 

•  MWG thí điểm chuỗi cửa hàng trang sức & phụ kiện thời trang BlueJi – chuỗi kinh doanh đầu tiên trong số các ngành hàng/mô hình bán lẻ mới mà MWG có thể sẽ triển khai trong tương lai gần 

•  Đính chính tin tức không chính xác về kế hoạch phát hành quyền mua của VIB 

•  GVR: Định giá hợp lý khi cần thời gian để hiện thực hóa giá trị quỹ đất – Cập nhật 

•  MWG: Tăng trưởng tăng tốc khi các gián đoạn do dịch COVID-19 giảm dần - Cập nhật 

•  Điểm nhấn thị trường: Chỉ số VN-Index tăng 1,1% sau 3 phiên giảm điểm liên tiếp 

----------------------------------------

Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN30 tạm thời được cải thiện lên mức Tích cực trong khi tín hiệu của VN-Index cải thiện lên mức Trung tính, tương đồng với tín hiệu hiện tại của những VNMidcap, VNSmallcap hay HNX-Index.

Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường sẽ có diễn biến giằng co mạnh khi mà lượng cổ phiếu của phiên khớp lệnh kỷ lục về tài khoản nhà đầu tư. Nhiều khả năng chỉ số VN-Index sẽ xuất hiện nhịp giảm điểm để kiểm định lại đường MA20 ngày vừa vượt qua tại mốc 1455 điểm. Nếu lực cầu duy trì ổn định ở vùng giá thấp để hấp thụ được lực bán ra, chúng tôi kỳ vọng chỉ số đại diện sàn HOSE có thể sẽ hồi phục trở lại về phía cuối ngày. Nếu có thể đóng cửa trên kháng cự MA10 tại 1466 điểm, VN-Index sẽ có cơ hội kiểm định lại vùng cản tại 1480 điểm và xa hơn là vùng 1500-1520 điểm.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu kỹ thuật của Top 15 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến VN-Index, Top 10 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến HNX-Index và UpCom Index; cũng như của một số các cổ phiếu đầu cơ do VCSC lựa chọn. 

Để tải về báo cáo chi tiết, xin vui lòng nhấn vào đây.

---------------------------------------

Powered by Froala Editor