Trung tâm phân tích
Quay lại

Bản tin 20/06/2022 - Chỉ số VN-Index đóng cửa dưới 1.200 điểm - PNJ, TCB, DHC

* PNJ - KQKD tháng 5/2022: Tất cả các mảng kinh doanh duy trì đà tăng trưởng mạnh
* TCB: TCB huy động 1 tỷ USD cho khoản vay hợp vốn nước ngoài - mức huy động cao kỷ lục trong hệ thống ngân hàng Việt Nam
* DHC: Công bố nhà máy sản xuất giấy thứ ba, kế hoạch kinh doanh thận trọng – Báo cáo ĐHCĐ
* Điểm nhấn thị trường: Chỉ số VN-Index đóng cửa dưới 1.200 điểm

----------------------------------------

Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn duy trì ở mức Tiêu cực đối với tất cả các chỉ số. Tín hiệu này thậm chí còn được củng cố với việc các chỉ số như VNMidcap, VNSmallcap và HNX-Index thiết lập những mức đáy mới trong năm 2022. 

Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường với đại diện là chỉ số VN-Index tiếp tục quán tính giảm trong phiên sáng để kiểm định vùng hỗ trợ đáy tháng 5 quanh 1160 điểm. Nếu lực mua ở vùng giá thấp đủ mạnh để đối trọng, VN-Index có thể sẽ xuất hiện sự hồi phục về phía cuối ngày và kiểm định kháng cự MA5 tại 1210 điểm. Ngược lại, nếu lực bán vẫn tỏ ra áp đảo và khiến VN-Index đóng cửa thuyết phục dưới mốc 1160 điểm, chỉ số có nguy cơ sẽ nới rộng đà giảm về phía cuối tuần, hướng về vùng hỗ trợ tiếp theo tại 1080-1100 điểm. Ở các chỉ số đại diện nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ, hiện đã thiết lập các mức đáy mới, chúng tôi cho rằng sẽ cần nhiều hơn một phiên giao dịch để hình thành điểm cân bằng.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu kỹ thuật của Top 15 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến VN-Index, Top 10 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến HNX-Index và UpCom Index; cũng như của một số các cổ phiếu đầu cơ do VCSC lựa chọn. 

Để tải về báo cáo chi tiết, xin vui lòng nhấn vào đây.

---------------------------------------

Powered by Froala Editor