Trung tâm phân tích
Quay lại

Bản tin 17/11/2022 - Các cổ phiếu Vingroup tiếp tục tăng, chỉ số VN-Index tăng 2,8% - GMD

* GMD: Lợi nhuận dự kiến tăng trưởng dù bối cảnh ngành thách thức – Cập nhật

* Điểm nhấn thị trường: Các cổ phiếu Vingroup tiếp tục tăng, chỉ số VN-Index tăng 2,8%

----------------------------------------

Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 được cải thiện lên mức Trung tính sau khi vượt qua đường MA10. Tín hiệu của VNMidcap, VNSmallcap và HNX-Index vẫn duy trì Tiêu cực, tuy nhiên gia tăng xác suất có thể được cải thiện. 

Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường có thể sẽ rung lắc mạnh khi lượng cổ phiếu bắt đáy phiên 16-11 sẽ về tài khoản nhà đầu tư trong phiên chiều. Nhiều khả năng VN-Index sẽ xuất hiện nhịp điều chỉnh giảm để kiểm định lại hỗ trợ MA10 ngày tại 960 điểm vừa vượt qua. Nếu lực bán không mạnh và được đối trọng bởi lực mua tốt, giúp VN-Index đóng cửa trên MA10, đà hồi phục của chỉ số sẽ được củng cố. Khi đó, VN-Index có thể sẽ tăng với các kháng cự lần lượt tại vùng 985 điểm (MA10), 1035 điểm và 1065 điểm (MA50). Ngược lại, nếu lực bán trong phiên ngày mai đủ mạnh để áp đảo lực cầu, khiến VN-Index đóng cửa dưới mốc 960 điểm vơi thanh khoản mạnh, nhiều khả năng nhịp hồi phục sẽ sớm kết thúc.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu kỹ thuật của Top 15 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến VN-Index, Top 10 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến HNX-Index và UpCom Index; cũng như của một số các cổ phiếu đầu cơ do VCSC lựa chọn. 

Để tải về báo cáo chi tiết, xin vui lòng nhấn vào đây.

Powered by Froala Editor