Trung tâm phân tích
Quay lại

Bản tin 17/11/2021 - Thị trường phục hồi sau phiên giảm điểm hôm qua - BWE, DGC, GEX, ACB, GMD, MSN

•  BWE: LNST 10 tháng đầu năm 2021 tăng 25% YoY

•  DGC – Tài liệu ĐHCĐ bất thường: Triển khai đồng thời giai đoạn 1 & giai đoạn 2 của dự án xút-clo - MUA 

•  GEX: Trả cổ tức cổ phiếu cho năm tài chính 2020 

•  ACB: Tăng trưởng lợi nhuận dự kiến tăng tốc vào năm 2022 khi việc trích lập dự phòng quay về mức bình thường – Cập nhật

•  GMD: Gemalink sẽ là động lực chính thúc đẩy lợi nhuận; định giá phù hợp – Cập nhật

•  MSN: Thoái vốn khỏi mảng thức ăn chăn nuôi nhấn mạnh sự tập trung mạnh mẽ của Masan vào hoạt động kinh doanh tiêu dùng – Cập nhật

•  Điểm nhấn thị trường: Thị trường phục hồi sau phiên giảm điểm hôm qua 

----------------------------------------

Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN30 duy trì mức Trung tính với hỗ trợ MA20 ngày tại 1517 điểm. Ngược lại, các chỉ số như HNX-Index, VNSmallcap đã củng cố đà tăng với việc lập mức cao lịch sử mới.

Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường có thể tiếp tục đà tăng điểm, tuy nhiên, đà tăng tại các chỉ số VNMidcap hay VNSmallcap dự kiến sẽ khó khăn hơn khi mà lượng cổ phiếu thanh khoản lớn trong phiên T-3 về tài khoản nhà đầu tư. Trong khi đó, chỉ số VN30 sẽ kiểm định kháng cự MA10 ngày tại vùng 1525 điểm, nếu vượt qua mốc này, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể sẽ tăng điểm tốt, tạo điểm tựa cho VN-Index tăng và hướng lên vùng kháng cự mục tiêu tại 1500-1520 điểm. Ngưỡng stoploss đối với chiến lược mua tham chiếu theo chỉ số VN-Index hiện vẫn nằm tại 1460 điểm, đóng cửa dưới mốc này, chỉ số sàn HOSE có thể sẽ giảm về vùng 1445 điểm.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu kỹ thuật của Top 15 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến VN-Index, Top 10 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến HNX-Index và UpCom Index; cũng như của một số các cổ phiếu đầu cơ do VCSC lựa chọn. 

Để tải về báo cáo chi tiết, xin vui lòng nhấn vào đây.

----------------------------------------


Powered by Froala Editor