Trung tâm phân tích
Quay lại

Bản tin 15/11/2022 - VN-Index tiếp đà giảm mạnh, gần chạm mức 900 điểm - MWG - Ngành Phân bón

* MWG: Thông báo kết quả giao dịch của Tổng Giám đốc

* Cập nhật Ngành Phân bón: LNST năm 2022 đạt mức cao kỷ lục sẽ hỗ trợ mức lợi suất cổ tức hấp dẫn

* Điểm nhấn thị trường: VN-Index tiếp đà giảm mạnh, gần chạm mức 900 điểm

----------------------------------------

Quan điểm kỹ thuật: Với việc thiết lập mức đáy trung hạn mới, nỗ lực thiết lập cân bằng ngắn hạn của VN30 tạm thời thất bại. Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN30 cũng như các chỉ số khác vẫn duy trì ở trạng thái Tiêu cực. 

Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường với đại diện là chỉ số VN-Index sẽ kiểm định ngưỡng hỗ trợ gần nhất tại 900-910 điểm. Nếu lực bán tiếp tục chiếm ưu thế khiến VN-Index giảm thuyết phục xuống dưới hỗ trợ này, chỉ số có thể sẽ đối diện với một nhịp điều chỉnh mạnh về điểm số về vùng 750-800 điểm khi mà nhóm vốn hóa lớn không còn duy trì được vai trò điều tiết. Trong khi đó, nhiều cổ phiếu vốn hóa nhỏ tiếp tục bị bán tháo và không có đủ lực mua đối ứng, vì thế, nếu VN-Index đánh mất hỗ trợ kỹ thuật, nó cũng sẽ tiếp tục làm ảnh hưởng đến lực cầu tham giá bắt đáy ở phân khúc này.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu kỹ thuật của Top 15 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến VN-Index, Top 10 cổ phiếu ảnh hưởng mạnh nhất đến HNX-Index và UpCom Index; cũng như của một số các cổ phiếu đầu cơ do VCSC lựa chọn. 

Để tải về báo cáo chi tiết, xin vui lòng nhấn vào đây.


Powered by Froala Editor