Hỗ Trợ

Tham gia kênh Zalo Chứng Khoán Bản Việt

Nhằm nâng cao chất lượng phục, tăng cường kết nối với nhà đầu tư một cách tiện lợi, Cty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đã triển khai sử dụng hệ thống gửi tin nhắn cho khách hàng thông qua Zalo với Official Account (OA).

Để liên kết với VCSC, nhà đầu tư có thể quét mã QR, tìm kiếm trên ứng dụng zalo tại ô tìm kiếm "Chứng khoán Bản Việt", hoặc truy cập tại đây.

** Lưu ý: Zalo OA của Cty CP Chứng Khoán Bản Việt đã được xác thực nên sẽ có gắn tick vàng để phân biệt giả mạo


Với nhà đầu tư lần đầu tiên vào kênh Zalo OA của VCSC, hãy bấm nút “Quan Tâm”, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều thông tin thú vị như: Ý tưởng giao dịch, nhận định thị trường, xem báo cáo phân tích.v.v… đến từ VCSC và cập nhật hàng ngày. 


Ngoài hộp chat, nhà đầu tư có thể gửi nhận tin nhắn, cũng có thể gọi và xem nhanh các báo cáo phân tích, cũng như ý tưởng giao dịch, nhận định thị trường ngay tại đây.

Cuối cùng nếu nhà đầu tư muốn một tài khoản chứng khoán tại VCSC thì cũng có thể thực hiện thông qua kênh Zalo OA của VCSC.

Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật khi sử dụng tiện ích này. Trong trường hợp muốn dừng nhận thông tin, người dùng có thể chủ động thực hiện bằng cách hủy đăng ký.

Powered by Froala Editor